Trai nghiem tam co phim kinh di tai Villa Dahlia Dalat 2
in

Trải nghiệm tầm cỡ phim kinh dị tại Villa Dahlia Dalat

Chuyện là bọn em có thuê Villa Dahlia DaLat trong khu Lan Anh bên Hồ Tuyền Lâm. Trong quá trình thuê nhà xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và cảm giác không thoải mái thì bọn em có complain các điều bên dưới, và nhận được câu trả lời từ chị chủ nhà như hình.Mọi người cho em hỏi, trước giờ đi du lịch Đà Lạt đã gặp qua kiểu bị chủ nhà đôi co và cãi lộn khi bọn em complain chưa ạ ?Chi phí cao nhưng ngoài cung cấp chỗ cho bạn ở sẽ không có thêm sự trải nghiệm hài lòng nào khác.

Phòng cũng không đẹp như trong hình, trang trí hổ lốn lai giữa phong cách boheme và kiểu vẽ tường như mấy quán trà sữa ở Sài Gòn.Mang tiếng free ăn sáng nhưng đồ ăn như đồ ăn lề đường, ít và dở. Ngoài ra bạn ăn xong bạn phải tự rửa chén.Đồ ăn vặt được chủ nhà nói “Free và Refill” nhưng để ăn được đồ free này cũng không nhận được thái độ thoải mái cho lắm. Mình dẫn khách đoàn 22 người khi đến nhận nhà thì 2 lọ bánh đã hết, mình nhắn tin nhờ chị chủ refill như những gì mình đã nói với đoàn thì nhận được trả lời : “nếu đoàn ăn nhiều thì em nên tự chủ động chuẩn bị riêng” ? Nghe khá xúc phạm như thể đoàn mình không có tiền và chỉ chờ để ăn 2 lọ bánh của nhà vậy. Và dù đoàn có 22 người thì bánh chỉ refill 1 lần mỗi ngày cho 2 lọ nhỏ xíu. Lúc đầu đoàn mình được hứa hẹn được tặng 10kg hồng giòn, nhưng sau đó chị ấy bảo rằng : “bạn chị hết bán rồi”. Vậy là thôi, chủ nhà không rảnh tìm chỗ khác mua cho bạn như thoả thuận đâu nhé.Đoàn mình không có trẻ con, nhưng lại bị quản gia nhắc liên tục rằng không được đụng chạm làm hư hại đồ trang trí, thái độ như dân quê lên thành phố bị nhắc nhở vậy.

Trai nghiem tam co phim kinh di tai Villa Dahlia Dalat 2
Quang cảnh bên ngoài Villa khá giống trong hình ảnh

Đủ tiền book nguyên căn biệt thự trong 3 ngày thì đoàn mình cũng không phải nghèo hèn gì, thực sự như bị xúc phạm.Có nhiều quy định như luật rừng, ví dụ lỡ quên mang dép trong nhà ra sân sẽ bị phạt, hâm đồ ăn có mùi bị phạt, hút thuốc trong phạm vi 50m quanh nhà sẽ bị phạt 250.$Nghiêm trọng nhất: vì xe khách từ Sài Gòn lên ĐL lúc 5:00 và về lúc 20:00 nên đoàn mình có xin được book 2 phòng checkin sớm và checkout trễ. Lúc deal họ đã đồng ý, lúc check in thì bình thường (vì khách họ đã trả phòng), đến lúc checkout họ có khách mua phòng nên làm khó dễ cho đoàn mình. Vì vậy trước đó đặt 02 phòng check out trễ thì bọn mình deal lại còn 01 phòng do cảm thấy bị thiếu tôn trọng từ đầu đến cuối.

  Phốt KOLS 1.6 triệu follower không lên bài đúng hạn mà còn đòi truy thu tiền sử dụng hình ảnh

Và chủ nhà liền đổi thái độ, họ bảo 18 người (đoàn có người về bớt) không thể nhồi nhét vào 2 phòng được dù mình đã cam kết khách đoàn mình chỉ ngồi nghỉ ngơi, giữ trật tự chờ xe, và đặc biệt không xuống phòng bếp làm ảnh hưởng khách khác. Sở dĩ đoàn mình phải ở nhà chờ xe khách vì ĐL mưa liên tục 2 ngày nên ko thể đi chơi. Chủ nhà nhất quyết đuổi đoàn mình ra, chỉ được để hành lý và ở vài người thôi. Dù mình đã năn nỉ hết mực và nói rằng do lý do thời tiết nên xin thông cảm nhưng chủ nhà vẫn cư xử rất thiếu lễ độ. Vậy là cả đoàn phải lê lết ngoài đường trong trời mưa gió.Sau khi mình ngừng nói chuyện với chủ nhà và nói đoàn chuẩn bị ra ngoài vì chủ nhà đuổi, bạn quản gia lên phòng mình đòi lại bàn ủi đồ “để ủi giường chuẩn bị cho khách khác” mặc dù lúc đó chưa đến 12h (chưa tới giờ checkout, tức là đoàn mình vẫn còn có quyền sử dụng full nhà).

Trai nghiem tam co phim kinh di tai Villa Dahlia Dalat 1
Lên hình thì rất lung linh tuy nhiên dịch vụ ở đây cực kì tệ

Toilet nào cũng nghẹt cống và sẽ không có ai dọn dẹp dùm bạn cho dù bạn ở 3 ngày, khăn cũng không thay. Kem đánh răng không có sẵn nên nếu bạn quên mang thì chịu khó chạy xe 5km để đi mua nhé.Bạn đang dùng cái gì thì nên đứng ở đó dùng cho xong rồi dẹp, chớ dại đi ra chỗ khác làm việc khác nếu không sẽ nhận được thái độ kiểu con nít bày bừa đồ chơi từ quản gia (dù đoàn mình đang bao nguyên căn)Chủ nhà nói chuyện thái độ giọng m ẹ, bạn sẽ giống như xin được nương nhờ biệt thự chị ấy chứ bạn không phải là khách. Trên cửa phòng quản gia để dòng chữ “sau 21:30 miễn làm phiền”, lúc check in đoàn mình đến ĐL lúc 5:00 phải ngồi lề đường đợi tới 6:00 ở bến xe mới liên lạc được với quản gia vì quản gia luôn tắt chuông sau 21:30.Quay lại với vấn đề của người làm dịch vụ, chủ nhà đã đánh tráo khái niệm rằng: Chỗ Dahlia không bán dịch vụ, nên có quyền chửi khách kiểu:Đi đông nên không chuẩn bị kịp.Rút kinh nghiệm sau này khách trẻ không tiếp nữa. (Dù bọn em toàn là dân đã đi làm chứ sinh viên thuê gì cái Villa gần 20.tr/2 ngày, chỉ để rước uất ức.Quy định là quy định, dù trời mưa bão thì không bàn thêm nha.

  Cẩn thận đề đồ trong cốp xe

Chứ có khách mướn (1 – 2 phòng) thì khách cũ bị đuổi ra là đúng. (Dù nhóm đã năn nỉ, thuê 01 phòng lớn check out trễ ngồi yên trú mưa).Chỗ này không phù hợp nên sau này đừng đến nữa.Thay vì xin lỗi khách, thì chủ nhà chỉ phân trần và đẩy toàn bộ tranh cãi về phía khách hàng.Đặc biệt: Sau khi bọn mình vào fanpage đánh giá và complain thì chủ nhà trong đêm liền đưa đội ngũ chim mồi dìm các bài complain của bọn mình bằng các bài tự sướng, khen nhà, hòng lấp liềm hành động sai trái của mình. Các bạn có thể kiểm chứng ở mục Đánh Giá của fanpage Dahlia Đà Lạt nha.Hy vọng mọi người đừng chọn chỗ này làm nơi thư giãn tại Đà Lạt ạ.

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

gap bien thai tren xe buyt

Biến thái xe buýt – Bị sờ soạng vì nhầm là con gái

dich vu dokki

Review dịch vụ quá tệ của Dokki lẩu Hàn Quốc