tiem banh thoi online
in

Tiệm bánh thời online

Ngày nay khi mà nhu cầu mua bánh kem tăng cao, thì mảng bánh online cũng khá là nhộn nhịp không kém, đủ thứ giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng mọi tầng lớp khách hàng từ các em học sinh – sinh viên cho đến các bạn nhân viên văn phòng, tùy vào hầu bao của mỗi người. Cách đây khoảng 1 tháng thì cũng có trường hợp 1 tiệm bị phốt về việc làm bánh kem mà lớp kem dày gần ⅔ so với bánh. Ad cũng chủ động liên hệ tiệm bánh thì sau đó chủ tiệm cũng đã trả lại tiền bánh cho khách. Tuy nhiên sự khó chịu của em khách đó thì khó mà nguôi ngoay được khi mà bữa tiệc sinh nhật của nhóm mất vui. Qua đây cũng hy vọng ACE chúng ta chia sẻ những kinh nghiệm khi mua bánh online để mọi người cùng tham khảo & cũng như tránh được những trường hợp đáng tiếc giống các bạn phía dưới này nhé…

Tiem banh thoi online 2
Mình order bánh tại tiệm này

Đây là lần đầu e đi bóc phốt . Câu cú hơi lủng củng ko hay mn ráng đọc nha Chuyện là cbi thôi nôi bé nhà e thì e có đi tìm đặt bánh kem tìm rất nhiều chỗ onl và có chỗ này e thấy có chi nhánh gần e và có BÁNH BẮP theo hình e hỏi thì e đặt . Shop ok thì e tin tưởng shop thôi . Em còn sợ shop quên ngày hay quên là bánh BẮP mà nhắc lại thêm 1 lần nữa .Hôm thôi nôi bánh được shop giao tới đúng h thì e cũng vui, màu của bánh khá là ko đẹp chút nhưng e cũng ko có ý kiến gì cả vì nhìn cũng được .Tiệc xong thì e cắt cho mỗi ng ít rồi còn lại để tủ lạnh .

Tiem banh thoi online 1
Mình đã dặn kĩ shop là bánh bắp nhưng lại được nhận là như thể này đây

Cả nhà e ai cũng thích bánh BẮP nên bánh sinh nhật chủ yếu là bánh BẮP nên em dặn shop kĩ là làm bánh BẮP ấy vậy mà shop làm bánh thường . Rồi mai thì cả nhà ăn bánh nhưng ko phải bánh BẮP nên ng ăn 1 ít, ng còn chả buồn ăn chỉ có bố e thích ăn ngọt nên ăn đc thôi. E đặt bánh hôm 17/10 và hnay mùng 4/11 mới ăn hết cái bánh đó ( bố mẹ e thuộc kiểu người ko bỏ phí thức ăn, bánh cũng chưa hư nha mn) .Sau e có nt cho shop thì shop cũng xin lỗi , bảo là thợ có làm vị bắp và bảo thợ liên lạc với e mà cả 2 tuần rồi e ko thấy gì cả .Thà shop nói thẳng với e ko làm đc bánh bắp thì ko sao để e tự đi tìm shop khác hoặc ra ngoài mua 1 bánh bắp chưng tại tiệm về đi . Đây lại ko nói gì cứ cố tình làm lấy tiền cho xong r thôi .Mn có thích bánh BẮP thì suy nghĩ lại khi đặt shop này nha … chi nhánh quận nào cũng có page riêng nữa cơ và liên kết chung 1 wep muabanhkem.com hoặc là cuahangbanh.com ( em nói nhỏ bánh thường cũng ko ngon đâu ạ mà thật phần hình ảnh nhìn cũng chán nữa .)

  Mua iphone 12 online nhận được cục...GẠCH

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

Boc phot bao ve Van Hanh Mall cau gio de thu them tien gui xe 1

Bóc phốt bảo vệ Vạn Hạnh Mall câu giờ để thu thêm tiền gửi xe

vi dien tu momo

Cảnh báo khi dùng ví điện tử