nhan vien vinmart
in

Thái độ coi thường khách của nhân viên Vinmart

Hôm nay P đã mua 1 chiếc túi mắc hơn giá trị 1 khách hàng thân thiết của Vin đấy các bạnChắc cũng tầm 2 năm kể từ khi tình cờ qua Vinmart mua đồ, thấy sp tốt và thái độ phục vụ khá chu đáo thì P yêu Vin kể từ dạo ấy: chung thuỷ k lê la la cà thêm mart nào nữa luôn. Thế mà tối nay, bao nhiêu tình yêu Vin trong P rạn vỡ, và cũng khá lâu rồi P mới mất bình tĩnh lớn tiếng nơi công cộng như thế.Câu chuyện lý do thế này:Hôm nay hoá đơn P mua hết hơn 4 củ, trong đó có đủ loại sp khô, lạnh (ướt).

nhan vien vinmart
Đây là bạn nhân viên

P1: Bạn ấy cứ bấm tính tiền tiện tay cầm gì thì thản nhiên quẳng từ thực phẩm lạnh và khô chung hết vào 1 bịch, P lịch sự nhắc nhẹ:”Bạn ơi, bạn chia thực phẩm lạnh ra riêng dùm vì để chung sẽ ướt đồ khô ấy”. Bạn im lặng k nói gì và làm theo ý mình.Ok fine

thai do nhan vien vinmart
Hóa đơn của mình hơn 2 triệu chứ không phải ít

P2: Đồ mình mua có những chai rượu và 1 số chai nặng dễ vỡ khác. Sau khi chốt bill thanh toán xong.Mami: “ Con ơi cho Cô xin thêm cái bịch bỏ mấy chai này kẻo nặng quá nhà cô xách lên lầu Cô sợ đứt bịch, cám ơn Con”Bạn đứng quầy:” Không Cô, con cho đủ rồi”( k thèm quay sang nhìn khách và thái độ y hình)Mình :” CHO đủ rồi là sao bạn? Thêm cái bịch không được hay sao bạn?”Bạn đứng quầy:” Không, đã nói k cho là k cho”( vẫn bơ và k thèm nhìn qua khách khi nói chuyện)Mình thật sự hết có thể bình tĩnh và đã lớn tiếng hơn khiến mọi ng xung quanh ai cũng biết chuyện, các bạn bên Vin chạy đến rối rít xin lỗi và mời mình qua bên quầy dịch vụ ngồi, 1 bạn nhân viên khác của Vin bảo bạn ấy đưa bịch cho mình nhưng bạn ấy vẫn bơ như vậy và còn nói rõ: “hết bịch rồi, ai cho thì cho” thế là các bạn khác phải tự lấy bịch nơi khác đến đưa mình( hình chụp thấy rõ mớ bịch giá trị vô giá của bạn í)

  Mất trộm chiếc xe SH trong chớp mắt

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

su that cua nhung mat hang sale 2 1

Sự thật đằng sau những món đồ sale khủng

Mua iphone 12 online nhan duoc cuc GACH 1

Mua iphone 12 online nhận được cục…GẠCH