dich vu dokki
in

Review dịch vụ quá tệ của Dokki lẩu Hàn Quốc

Mình là đứa rất thích ăn đồ Hàn nên từ khi thấy Dookki mở quá trời chi nhánh trên toàn quốc mình đã rất háo hức. Mình từng ăn qua tổng cộng 3 chi nhánh là Đà Lạt, Parkson Hùng Vương và Nowzone. Hai chi nhánh đầu thì mình thấy dịch vụ bình thường, ổn, không quá tệ. Nhưng cái chi nhánh Dookki Nowzone mình phải nói là tệ chữ ê kéo dài. Mình ăn ở đó 2 lần và chưa lần nào thấy được tinh thần welcome của mấy bạn nhân viên ở đó.Lần đầu thì lúc mình tới có một bạn đứng ở ngay lối vào để thông báo là sẽ tính giờ ăn (90 phút), nhưng bạn vừa nói vừa đeo đồng hồ, mặt thì chả thèm nhìn khách, lạnh tanh không một nụ cười. Mình đã thấy dịch vụ ở đây có vấn đề. Nhưng đến lần 2 thì mình bó tay cho mấy bạn nhân viên ở đấy luôn.Lần 2, vẫn như cũ, nhân viên không hề có một nụ cười dù mấy bạn cười với nhau thì rất vui vẻ nhưng với khách thì kiệm lắm. Nói chuyện với khách thì không chủ ngữ vị ngữ, không đầu không đuôi. Em gái đi cùng mình muốn lấy thêm nước sốt lẩu nên lấy cái chén inox gần đấy để múc, một bạn nhân viên ra bảo “chị lại bàn chị lấy cái chén đựng nước sốt để múc chứ không được lấy chén này”.

Review dich vu qua te cua Dokki lau Han Quoc 1
Chi nhánh Dookki Vietnam Nowzone

Nguyên văn vậy luôn ạ, không à ơi dạ thưa, câu nói không có tí tinh thần kinh doanh dịch vụ nhà hàng nào luôn. Sau đó, vẫn bạn nhân viên đấy, mình hỏi là “bạn ơi, tôm bên bạn khi nào mới có?” (Nhà hàng đã mở cửa đón khách nhưng mấy món có giá trị tí như thịt thì để lên quầy rất ít, hết thì còn lâu mới châm thêm. Tôm thì hổng có luôn), bạn nhân viên ấy trả lời mình thế này “đợi tí đi chị ơi bên em đang vào hàng nên chưa lên tôm”. Mình nghe xong tưởng đang ở chợ mua tôm chứ không phải ở một nhà hàng trong khu trung tâm thương mại quận 1 nữa @.@ Xong mình mới nhẹ nhàng bảo “em ơi, em xem lại cách nói chuyện và thái độ của mình nhé, mình làm dịch vụ nói chuyện với khách thì nhẹ nhàng. Từ lúc chị vào đến giờ chị chẳng thấy tí tinh thần welcome của tụi em ở đâu”. Cuối cùng bạn ấy đơ ra và bỏ đi, không nói thêm lời nào, không ý kiến không xin lỗi hay gì luôn.

Review dich vu qua te cua Dokki lau Han Quoc 2
Mình liên hệ cửa hàng qua facebook nhưng không nhận được phản hồi

Nghe khách phàn nàn vậy thì đơ ra và bỏ đi. Mình có nhắn tin lên fanpage thì như hình mình đăng, gửi tin nhắn từ hôm qua hôm nay vẫn không thấy trả lời 🙂Mình cũng làm dịch vụ- nhà hàng, khách có chửi trên đầu chửi xuống mình vẫn ân cần cười nói nhẹ nhàng. Gặp khách nhỏ tuổi hơn thì nhẹ nhàng “em ơi, bé ơi”, gặp khách lớn tuổi hơn thì “dạ anh, dạ chị, dạ cô, dạ bác” để mở đầu câu nói. Mình chưa thấy một nhà hàng quán ăn nào mà khách vào ăn nhưng có cảm giác như được bố thí, nhân viên nhìn khách mà ánh nhìn như muốn ăn sống người ta, nói chuyện thì trống không, kiệm lời như vậy.Từ nay xin cạch chi nhánh Dookki Vietnam Nowzone

  Bần cùng sinh xa tặc. Cảnh báo sửa xe tại Sài Gòn

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

Trai nghiem tam co phim kinh di tai Villa Dahlia Dalat 2

Trải nghiệm tầm cỡ phim kinh dị tại Villa Dahlia Dalat

Bi thuong con phai den tien 2

Bị thương còn phải đền tiền