kols
in

Phốt KOLS 1.6 triệu follower không lên bài đúng hạn mà còn đòi truy thu tiền sử dụng hình ảnh

BOOK PR – KOL KHÔNG LÊN BÀI ĐÚNG HẸN- KHÔNG BACK TIỀN CHO SHOP MÀ CÒN ĐÒI TRUY THU 45 CỦ VÌ SHOP SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA NHỮNG LẦN PR TRƯỚC- Không biết có ai bị giống em không ạ? Thật sự em rất bức xúc, cảm thấy ấm ức vì k nghĩ 6 củ mồ hôi nước mắt của mình bị ăn chặn một cách trắng trợn như thế.- Shop em bán hàng trên insta, em có book bạn HUYEN.204 ( LÊ THỊ KHÁNH HUYỀN) PR dịp Black Friday để chạy sale, lần này đã là lần hợp tác thứ 3 rồi . Xưa giờ e làm việc với rất rất nhiều bạn KOL nhưng chưa bao giờ BỊ ĐÒI TRUY THU PHÍ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH,” DÙ ĐÃ BOOK NHƯNG KHÔNG HIỂN NHIÊN ĐƯỢC LẤY HÌNH ẢNH KOL SỬ DỤNG MÃI MÃI” ( Trích câu của bạn quản lý Huyền) VÀ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI TIỀN KHI KHÔNG PR như lần này

Phot KOLS 1 6 trieu follower khong len bai dung han ma con doi truy thu tien su dung hinh anh 4
KOLs với 1.6m follower

Lần 1: tháng 3/2020, em book PR ở nick phụ của Huyền giá 1 củ/ story. Huyền gửi em 2 ảnh chụp kèm sản phẩm. Em dùng hình ảnh đó up lên story và post của mình. (KHÔNG ĐƯỢC THÔNG BÁO SẼ THU PHÍ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH THEO THÁNG)

Lần 2: tháng 7/2020, em book nick chính nhưng chỉ dùng ảnh cũ để PR chứ không chụp ảnh mới . (VẪN KHÔNG ĐƯỢC THÔNG BÁO SẼ THU PHÍ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH THEO THÁNG)

Lần 3: lần này em làm việc thông qua quản lý của Huyền, để Huyền có thời gian chuẩn bị quay thoải mái e đã book trước hơn 1 tuần

  Bần cùng sinh xa tặc. Cảnh báo sửa xe tại Sài Gòn

.+ Ngày 20/11: sau khi làm việc với quản lý, e đã ck full tiền 6 củ/story video, hai bên đã THỐNG NHẤT lên bài lúc 21:00 ngày 28/11. (LÚC HỎI GIÁ PR BẠN QLY CHỈ BÁO SỐ TIỀN MÀ KHÔNG HỀ NHẮC ĐẾN THU PHÍ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CŨ) .Em liên tục ib nhờ bên Huyền gửi video trước ngày lên bài nhưng được báo đúng ngày 28/11 mới gửi, ok fine :)))

Phot KOLS 1 6 trieu follower khong len bai dung han ma con doi truy thu tien su dung hinh anh 1
Biện lý do truy thu phí hình ảnh để không phải trả tiền

+ Ngày 28/11: đến sáng 28/11 em ib tiếp hỏi video xong chưa thì bạn qly báo HÔM NAY HUYỀN BẬN, QUAY KHÔNG KỊP VÀ BẢO DỜI LỊCH QUA NGÀY MAI ( trong khi e đã book trước hơn 1 tuần để chuẩn bị đó mn, đủ kiểu lý do )

+ Ngày 29/11: vì đã lỡ dịp sale Black Friday nên em báo bạn ấy hủy không book PR nữa và nhờ bạn ấy chuyển khoản lại, thì thật bất ngờ, bạn quản lý GỬI NGAY CHO EM BẢNG GIÁ PR THÁNG 11 CỦA HUYỀN TRONG ĐÓ CÓ THÊM MỤC PHÍ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH 5 CỦ/THÁNG VÀ KHĂNG KHĂNG ĐÒI TRUY THU EM 45 CỦ/ 9 THÁNG PHÍ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH MÀ KHÔNG HỀ NHẮC TỚI VIỆC SẼ CK LẠI 6 CỦ /STORY HAY GIẢI QUYẾT NHƯ NÀO.Khi em liên tục nhấn mạnh việc trả lại 6 củ thì bạn quản lý ĐÒI KIỆN NGƯỢC LẠI BÊN EM VÌ LÝ DO SỬ DỤNG HÌNH ẢNH KHI CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý!

Phot KOLS 1 6 trieu follower khong len bai dung han ma con doi truy thu tien su dung hinh anh 2
Trước đó không hề thông báo về phí sử dụng hình ảnh

Sau đó e vẫn miệt mài nhắn tin nói bên Huyền trả lại 6 triệu cho e thì nhận được “ ĐÃ XEM VÀ KHÔNG TRẢ LỜI”

  Biến thái xe buýt - Bị sờ soạng vì nhầm là con gái
Phot KOLS 1 6 trieu follower khong len bai dung han ma con doi truy thu tien su dung hinh anh 3
Cuối cùng vẫn không chịu trả tiền cho bên mình

Ủa kỳ ghê ta, 2 lần pr trước không thấy đề cập đến phí sd hình ảnh và lúc báo giá gần đây cũng không nói, bây giờ e đòi lại tiền thì k trả mà kêu truy thu là ý gì? Bảng giá có phí sd hình ảnh ghi GIÁ THÁNG 11, mà THÁNG 11 EM CÒN CHƯA CÓ ẢNH/VIDEO ĐỂ ĐĂNG THÌ LÀM SAO MÀ TÍNH PHÍ???

– Còn việc nếu bạn ấy k muốn trả lại hay muốn hẹn sang lịch khác thì cũng nên nói lại em một tiếng đúng không ạ, đằng này im ru, k nhắc tới lun, như chưa hề có 6 củ đó lunKhông biết các shop đã và đang hợp tác với bạn Huyền có đóng phí sử dụng hình ảnh 5 củ/tháng như bạn ấy đang đòi e không ạ?Em viết bài này mong ANH CHỊ EM PHÂN XỬ VÀ GIÚP EM ĐÒI LẠI 6 CỦ mồ hôi công sức ạ, chứ e nhắn hoài mà bên ấy không hồi âm , thời buổi khó khăn mà gặp vậy coi tức không chứ?

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

Vao shop Adidas thu do khong mua Khach hang duoc nhan vien doi xu kieu tien vong 1

Vào shop Adidas thử đồ không mua. Khách hàng được nhân viên đối xử kiểu “tiễn vong”

Can than de do trong cop xe 2 1

Cẩn thận đề đồ trong cốp xe