Mua iphone 12 online nhan duoc cuc GACH 1
in

Mua iphone 12 online nhận được cục…GẠCH

Mình và bạn mình có đặt trước một chiếc IP12PROMAX 256GB từ Didongviet và đã thanh toán chuyển khoản 100% cho công ty. Công ty gửi dt về Cao Lãnh Đồng Tháp qua đơn vị vận chuyển BEST EXPRESSChuyện chẳng có gì nếu trong ngày 3/12 chúng mình nhận kiện hàn.g kinh hoàng đó và suy sụp tận cùng.Chiều ngày 3/12 Nhân viên bưu cục BEST EXPRESS giao dt đến shop quần áo tụi mình làm chủ. Shipper đến để hàn.g xuống không gọi trước báo trước, đến để hàng và đi không đồng kiểm ký nhận.2 tiếng sau tụi mình đến shop khui hàn.g và nhận ngay 1 MIẾNG GẠCH BỌC XỐP KHÔNG THẤY IPHONE ĐÂU.

Mua iphone 12 online nhan duoc cuc GACH 3
Đây là thứ mình nhận được

Sau đó tụi mình vội vã chạy ngay tới bưu cục làm rõ vấn đề và cũng liên lạc đến bên Didongviet làm việc sự tìnhĐến nay tròn 1 tuần và mọi thứ rất bất lợi cho bên mình và nguy cơ mất trắng số tiền 32 củ và không có điện thoại.1. Tụi mình không quay lại cảnh video unbox kiện hàn.g nên không có bằng chứng để chứng mình hàn.g đã bị tráo trước đó2. Quá trình unbox tụi mình chỉ rọc đường băng keo và phát hiện miếng gạch bên trong3. Didongviet có video gửi hàn.g và đồng kiểm sản phẩm quá trình gói hàn.g cho bưu cục => kết luận rằng NHÂN VIÊN BEST EXPRESS ĐÃ TRÁO HÀN.G MỘT CÁCH TINH VI mà không làm hư hỏng hộp hàn.g. Mình cam đoan như trên vì đã tuyên thệ4. Tụi mình nguy cơ mất trắng số tiền dành dụm rất lâu và KHÔNG ĐƯỢC BỒI THƯỜNG chỉ vì KHÔNG CÓ QUAY LẠI VIDEO UNBOX CHỨNG MINH CỤC GẠCH TRONG ĐÓ TỪ ĐẦU5.

  Biến thái xe buýt - Bị sờ soạng vì nhầm là con gái
Mua iphone 12 online nhan duoc cuc GACH 2
Đoạn tin nhắn với công ty

Thật sự có thể là xui hay sao tụi mình vẫn suy nghĩ lạc quan hơn được nhưng có điều rất là cay tức từ một người bị hại trở thành NGƯỜI VU KHỐNG VÌ KHÔNG QUAY VIDEO UNBOX THEO LỜI PHÂN TRẦN TỪ BÊN BEST EXPRES.6. Kẻ phạm tội vẫn dửng dưng ung dung tiêu xài trên đồng tiền cực khổ xương máu người khác7. Mình khuyên mọi người trước khi unbox mọi kiện hàn.g có giá trị nên quay video lại và đồng kiểm với shipper8. MÌNH TỪ NAY KHÔNG BAO GIỜ LÀM VIỆC CẠCH MẶT HÃNG BEST EXPRESS VÌ CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG KHÔNG HỢP LÍ. KẺ TRÁO HÀN.G VẪN CHƯA ĐƯỢC PHÁT HIỆN VÀ XỬ LÍ9. Mình sẽ viết đơn tường trình và phối hợp với Didongviet để đòi lại công bằng dù rất mong manh10. MONG MỌI NGƯỜI CẨN THẬN VỚI BEST EXPRESS VÀ HÃY ĐỀ PHÒNG CẢNH GIÁC

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

nhan vien vinmart

Thái độ coi thường khách của nhân viên Vinmart

Mat trom chiec xe SH trong chop mat

Mất trộm chiếc xe SH trong chớp mắt