Mat trom chiec xe SH trong chop mat
in

Mất trộm chiếc xe SH trong chớp mắt

Mình xin tóm tắt ngắn gọn sự việc: Sáng Chủ Nhật, ngày 15/11/2020, mình ghé mua sắm tại cửa hàng Miniso chi nhánh 442, Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 3, TP. HCM. Đúng ngay thời điểm này bảo vệ đi toilet. Một nhân viên cửa hàng (mặc đồng phục MINISO) xác nhận thay lượt bảo vệ trông coi và điều chỉnh xe khách (có camera ghi lại, nhân viên xác nhận đã dịch chuyển vị trí xe khách để gọn chỗ, đồng thời ra ra vào vào dòm ngó xe khách). Bảo vệ đi toilet xong, bước ra, mắc áo kế bên xe SH Mode của mình (xe vẫn còn – 10h51p20s). Đến 10h51p33s, xe bị tên trộm bẻ khóa cuỗm mất

Mat trom chiec xe SH trong chop mat
Chiếc xe SH bị mất


Đây là lý lẽ của đại diện công ty bảo vệ LONG THIÊN BẢO – Đơn vị được MINISO thuê giữ xe khách:
“Anh chị vào quán ăn, quán cơm, gửi xe mà đi vào bị mất là ngay từ đầu họ (bảo vệ) đã không thèm nói chuyện với anh rồi! Ở đây là mình đang dùng cái tình để nói chuyện với nhau, chứ nếu mà nói lý thẳng thằng những mấy bên khác thì ngay từ đầu bên cửa hàng hay bên bảo vệ đã trả lời thẳng với mình luôn là không có trách nhiệm.” (xem clip tại đây).
Trước buổi gặp gỡ đó, vì thấy họ im lặng quá lâu, sợ sự việc chìm xuồng nên mình gọi hỏi thăm tình hình thảo luận hướng giải quyết bên LONG THIÊN BẢO thì bị họ giở giọng miệt thị, chửi bới, quát tháo và thách thức: “Là cái thá gì mà đòi chúng tôi phải họp công ty giải quyết. Bây giờ cô muốn giải quyết hay không?”, họ nạc nộ lớn tiếng, hổ báo cáo chồn vô cùng.
Vậy bây giờ trách nhiệm giải quyết sẽ thuộc về bên nào đây? Thuộc về cửa hàng hay công ty bảo vệ? Mình đang bị 2 bên này xoay như chong chóng. Cửa hàng MINISO thì dửng dưng, muốn đẩy hết trách nhiệm cho công ty bảo vệ, mặc kệ khách hàng tự giải quyết với công ty bảo vệ, thách thức khách hàng phanh phui tuỳ thích, họ không sợ, không quan tâm. Còn công ty bảo vệ (công ty LONG THIÊN BẢO) thì khẳng định trách nhiệm thuộc về cả 3 bên, xét lý đáng ra họ không cần giải quyết (chính miệng họ khẳng định vậy trong clip 2), tuy nhiên xét tình họ “chấp nhận” hỗ trợ – nói là hỗ trợ, thực tế, mình cảm họ hoàn toàn không có chút thiện chí gì để giải quyết vấn đề.

  Trải nghiệm tầm cỡ phim kinh dị tại Villa Dahlia Dalat
Mat trom chiec xe SH trong chop mat
Tên trộm tinh vi phá cổ xe rất nhanh

Họ khẳng định BÁO CÔNG AN CŨNG KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC GÌ ĐÂU. Rốt cuộc, mình là người bị mất xe mà cả tháng trời (15/11/2020 – nay) phải chạy đôn chay đáo trông chờ 2 bên có trách nhiệm “bố thí” hướng giải quyết, y hệt ăn xin…
Mình công khai thông tin liên hệ của mình:
Họ và tên: Hoàng Anh Thu Quỳnh
Số điện thoại: 097 3722XXX (Inbox)
Email: loivang.thuquynh@gmail.com
Thời điểm mất mình đang thường trú đường Hoà Hưng, Quận 10
Loại xe mất: SH Mode 2013
Mọi người đừng bao giờ im lặng trong những vấn đề thế này, cứ những người sai quấy thản nhiên như không là cách gián tiếp khiến xã hội trở nên ngày càng nguy hiểm và táo tợn.

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

Mua iphone 12 online nhan duoc cuc GACH 1

Mua iphone 12 online nhận được cục…GẠCH

Vao shop Adidas thu do khong mua Khach hang duoc nhan vien doi xu kieu tien vong 1

Vào shop Adidas thử đồ không mua. Khách hàng được nhân viên đối xử kiểu “tiễn vong”