Boc phot bao ve Van Hanh Mall cau gio de thu them tien gui xe 1
in

Bóc phốt bảo vệ Vạn Hạnh Mall câu giờ để thu thêm tiền gửi xe

Chuyện là vầy, em đi làm ở Vạn Hạnh mall thì chỗ này cũng có quy định gửi xe sau 12h đêm sẽ tính phí 50k/chiếc. Bao lâu nay em vẫn tuân thủ, nhiều lúc ra sớm 5p nhưng vướng những xe trước cãi cọ lùm xùm xong em tới lượt thì qua 12h nên tính phí, em vẫn chấp nhận đồng ý chịu phạt.

Boc phot bao ve Van Hanh Mall cau gio de thu them tien gui xe 2
Vạn Hạnh Mall quận 10

Nhưng hôm nay 30/10/2020 em đi làm ra vẫn sớm 2p, em đưa thẻ cho nhân viên bảo vệ thì bảo vệ chần chừ không quẹt thẻ cho em, em có nói “ Anh ơi chờ vậy tới lúc anh quẹt là tính của em qua 12:00 còn gì” Ổng trả lời lại với em sừng sộ “ Vậy thì mày ra sớm đi “ Vâng em cũng đi làm, gửi báo cáo xong em mới được về chứ không phải không muốn về sớm. Mà đó là việc của em nên em không giải thích ra làm gì, miễn em vẫn ra trước 12h thôi chứ. Tới lúc ổng quẹt cho em thì qua 12h thật 😭 xong em tức quá a check cam đi chứ em tới đây vẫn sớm hơn 2p đợi a đếm tiền đợi a reset máy như vậy rồi giờ tính phí phạt em là sao. Ổng quay lại kêu chị bảo vệ kia “Thu nó đi”, chị bv kia kêu “có ji thì e làm việc với ban quản lí, chứ ở đây không giải quyết” ( đùn đẩy trách nhiệm lần thứ 1). Em tức quá, em không trả, ổng ra lôi xe em nói “ Mày không trả thì mày để xe vô đây” rồi xô đẩy quát tháo chỉ chỏ vào mặt em.

Boc phot bao ve Van Hanh Mall cau gio de thu them tien gui xe 1
Khu gửi xe tại Vạn Hạnh Mall

Em cảm giác bị ức hiếp đó mọi người 😢 thấy em con gái có một mình xong giở giọng du côn, sừng sộ, doạ nạt mất dạy ra. Xong một hồi có ông bv khác đâu chạy ra hình như cấp bậc lớn hơn nói với em kiểu cười khinh khỉnh “ Ở đây không cần biết giờ nào hết, hệ thống máy nó out sớm 2 3p nên qua 12:00 đúng rồi” Ủa vậy mọi người ơi, làm sao em biết được hệ thống máy của nó đi sớm hay đi trễ 2 3p chứ ????Giờ quốc gia chạy tự động em vẫn ra sớm 2p mà giờ nó nói hệ thống máy nó out sớm vậy là ăn gian mất 2p rồi. Xong ổng kêu em “Để xe lại đi, giờ cho tờ giấy đôi viết đi muốn gì thì nộp lên ban quản lí chừng nào người ta giải quyết thì lấy xe” (Đùn đẩy trách nhiệm lần thứ 2)

  Vào shop Adidas thử đồ không mua. Khách hàng được nhân viên đối xử kiểu "tiễn vong"

Cái ở đây em nói là em vẫn ra đúng quy định nhưng không check cho em ra và đôi co một hồi mới nói do hệ thống máy đồng hồ sớm 2 3p, chứ không phải em không chịu mức phạt 50k mà ổng cứ nói như kiểu em muốn quỵt tiền không đồng ý mức phạt 50k thì báo lên trên đi. Em cảm giác như thấy em con gái đi một mình cái muốn ăn ngang nói ngược làm sao làm vậy á 😢😢 ( Do em là thực tập sinh nên không đc làm thẻ giữ xe tháng nha mn

Written by Riviu chân chính

Thông tin được thu thập trên mạng internet.

What do you think?

Bi thuong con phai den tien 2

Bị thương còn phải đền tiền

tiem banh thoi online

Tiệm bánh thời online