Skip to content
Review ẩm thực và du lịch Việt Nam Thế giới
Menu
  • Riviu
  • Giới thiệu
    • Giải pháp quảng cáo
    • Nguyên tắc biên tập
    • Chính sách quảng cáo
    • Quy trình làm việc
  • Ẩm thực
  • Ăn chơi
  • Du lịch
  • Địa điểm
  • Blog
  • Liên hệ
Menu

Cách làm món Vịt Khìa Nước Dừa mới nhìn đã muốn ăn

Posted on Tháng Mười Một 20, 2022

Chào các bạn mình xin chia sẻ món vịt khìa. Vịt khìa ăn giòn ngon như vịt chiên ạ. Ăn với cơm với bánh bao rất là ngon luôn ạ. 1,5 kg đến 2 kg vịt. Một ít hành, tỏi. một quả dừa. Vịt mua về rửa sạch. đây là rượu gừng hôm trước có chia sẻ cách làm rượu

Chào các bạn mình xin chia sẻ món vịt khìa. Vịt khìa ăn giòn ngon như vịt chiên ạ. Ăn với cơm với bánh bao rất là ngon luôn ạ. 1,5 kg đến 2 kg vịt. Một ít hành, tỏi. một quả dừa. Vịt mua về rửa sạch. đây là rượu gừng hôm trước có chia sẻ cách làm rượu này rồi nè. Cho rượu gừng vào vịt để khử mùi tanh của vịt ạ. Không có rượu gừng thì dùng gừng tươi với ít rượu vào thay cho rượu gừng nhe. chà rượu gừng vào vịt cho hết mùi hôi. rửa thật sạch lại với nước. Rửa xong để ráo nước nhe. mình chăm vịt để ướp nhanh thấm ngấm nè. cẩn thận rách da vịt nhe mấy cô nương ơi. ướp vào 1/2 thìa cafe tiêu đen. 2/3 muỗng cà phê muối mình dùng muối hạt nha. 1 muỗng cafe hạt nêm. 1 đến 2 thìa cafe bột ngọt. 4 đến 5 thìa cafe đường cát. 3 thìa cà phê nước mắm. 6 thìa cà phê dầu màu điều. rượu ngũ vị hương 3 thìa cafe. Không có rượu ngủ vị hương thay bằng 1/3 thìa cafe bột ngủ vị hương.

Hành tỏi . Ướp 30 phút có thời gian ướp lâu hơn nè. đã ướp được 30 phút rồi mang đi khìa luôn ạ. Cho 6 canh dầu ăn. ít hành tỏi cho thơm. Hành tỏi thơm rồi. cho da vịt xuống áp chảo. Khoảng 5 phút mới lật lại nhe. Mở lửa vừa. Áp chảo 5 phút rồi mới cho nước ướp vào nhe mấy nàng ơi. Thơm quá luôn. áp chảo 5 phút thì lật lại nhe. Cho nước dừa vào . Dùng hết nước trong quả dừa luôn nè. rồi đậy nắp 5 đến 10 phút nè. Mở nắp ra luôn các tình yêu nhe. Lâu lâu cùng trở vịt mấy cô nương ơi. Lửa vừa nấu cho đến khi cạn nước luôn. gần cạn rồi nè. nêm lại nhe. Cho thêm đường và ít bột ngọt nữa cho đậm đà nè. cho vịt ngấm gia vị là ok rồi mấy nàng ơi. Nước cạn hết rồi đó. Vậy là được rồi tắt bếp nhe. Muốn da giòn thì để vịt cho nguội nè rồi mang đi chiên. Vịt khìa xong để nguội mang đi chiên nhe. Còn nếu mà mình ăn với nhà như vậy cái chặt đó ăn là được là rất ngon.


https://youtu.be/T1UEk7kBJ0sChào các bạn mình xin chia sẻ món vịt khìa. Vịt khìa ăn giòn ngon như vịt chiên ạ. Ăn với cơm với bánh bao rất là ngon luôn ạ. 1,5 kg đến 2 kg vịt. Một ít hành, tỏi. một quả dừa. Vịt mua về rửa sạch. đây là rượu gừng hôm trước có chia sẻ cách làm rượu

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

  • Ẩm thực
  • Ăn chơi
  • Blog
  • Du lịch
  • Địa điểm

Bài viết mới

  • Thiết Kế Nội Thất để Tạo Không Gian Làm Việc Hiệu Quả
  • [Eng Sub] YOSEMITE National Park, CA | Công Viên Quốc Gia Cảnh Thần Tiên | RV Road Trip 1
  • 😊 RV Road Trip Ready | Vân Sơn Cần Chuẩn Bị Những Gì Cho Chuyến Du Lịch RV Xuyên Nước Mỹ
  • Đừng vội chốt Outlander 2022 khi chưa xem hết video này: Giá "êm" đấy nhưng được gì, mất gì?
  • Đồ Dùng Cắm Trại / Bên Trong Ba Lô Có Gì? – What’s inside my camping backpack
  • Đi Phượt Xuyên Việt 2022 – Tập 1 | Khởi hành từ Vinhomes Grand Park
  • đi cắm trại ( camping ) bằng ô tô mang những gì ?
  • Đen – Đi Trong Mùa Hè ft. Nhạc sĩ Trần Tiến (M/V)
  • [PHƯỢT #3] Kiên Giang – Khu Lân Biển Tp. Rạch Giá – Cà Mau
  • [Hành Trình Ẩm Thực] Cùng Toyota Wigo 2020 chinh phục GỎI CÁ MÈ NAM ĐỊNH | Vietnam Road Trip
  • XV1: Hướng dẫn kinh nghiệm lên kế hoạch | PHƯỢT XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH | Visit Vietnam Tour GZ150
  • Winner X "rượt đuổi" anh PKL chở bạn gái đi Phượt và cái kết phần 2
  • VICKY NHUNG – VIỆT NAM NHỮNG CHUYẾN ĐI (OFFICIAL MV) | VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI
  • Tập 1 (P1): Bước chuẩn bị cơ bản- Những điều cần biết khi du học Adelaide(VISA VIDEO GUIDELINE- Ep1)
  • TÂY NGUYÊN DU KÍ – Đi đâu để thấy mình thật nhỏ bé #mvcthinh
  • TÀ XÙA REVIEW: Kinh Nghiệm Tất Tần Tật Phượt Tà Xùa| Con Gái Đi Dễ Ợt
  • Tri Tôn An Giang: Món ăn, đặc sản nào cũng ngon |Du lịch Miền Tây
  • Tour Đà Lạt 2 Ngày 1 Đêm Lần Đầu Tiên Đi Tour Cùng Nóc Nhà
  • Tour Sài Gòn – Đà Lạt | Phần 1: Đèo Bảo Lộc kẹt cứng 2h sáng, đèo Prenn đóng cửa? | Exciter150, POV
  • Tour Bất Ổn Minh Lê Bị Rớt Nài Và Lần Đầu Tiên Thông Chốt Lên Rừng
  • Tony | Vệ Sinh Nhà Cửa & Đi Chơi Tết – Spring Festival
  • Tony | 1 Ngày Du Lịch Bằng Thuyền Hơi
  • Thuê xe Moto PKL đi Tour Đà Lạt -Thuê Xe Moto TPHCM – Nhân Đẹt Vlogs
  • RESORT 5 SAO SANG CHẢNH Ở VŨNG TÀU CÓ GÌ? | Oops Banana Vlog 178
  • Phượt Đà Lạt Đầu Năm 2022 | Tour Đà Lạt Với Xe Côn Tay 125CC | Huy Phan Vlog #Tập5
  • Phượt Đà Lạt Với Winner X 2022 | Huy Phan Vlog #Tập1
  • Phượt Đà Lạt sau dịch bằng xe máy côn tay mới nhất 2021 | Đà Lạt Vlog | Huy Phan Vlog
  • Phượt Đà Lạt 2021 * Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt 2021 * Mỏi Chân Mòn Dép Travel Vlog
  • Phượt xuyên Việt 2021 I Hành trình Camping Tây Bắc và Đông Bắc | Phê Phượt Channel
  • PHƯỢT BIỂN CẦN GIỜ 2020 // Review bãi biển 30/4 và khách sạn giá rẻ // Flycam biển Cần Giờ
  • Phượt 3 tỉnh Miền Tây – Tiền Giang – Đồng Tháp – An Giang [Ngày 2]
  • Phượt 3 tỉnh Miền Tây – Tiền Giang – Đồng Tháp – An Giang [Ngày 1]
  • PHILIPPINES CÓ GÌ ĐẶC BIỆT | Anh bạn thân Vlog
©2023 Review ẩm thực và du lịch Việt Nam Thế giới | Design: Newspaperly WordPress Theme